Vườn tường là gì?

Là một hệ thống các modul làm bằng nhựa, được lắp ghép vào với nhau tạo lên mô hình vườn tường đứng. Mô hình vườn tường đứng có thể dùng cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Vườn tường đẹp cho ngôi nhà của bạn

Không có khái niệm cụ thể, nhưng các bạn có thể hình dung đó là một khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng, khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống, thiết kế thi công vườn tường đứng có thể chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc theo lối đi dẫn vào văn phòng hay ngôi nhà bạn

Mẫu vườn tường đẹp

Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn tường đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường.v.v. đều có thể là những "bức tường xanh"

Thiết bị để thi công vườn tường

Điểm đặc biệt của vườn thẳng đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.

Sản phẩm vườn tường

Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh.

Hãy mang thiên nhiên tới ngôi nhà của bạn, dù nhà bạn ở đâu. Nhanh tay để rinh ngay mô hình vườn tường đứng tại Việt Nam.Free via

Hãy liên hệ với thietkevuontrensanthuong.com để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 591 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12, TPHCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Hotline: 083 844 3333 - 038 398 11110912 687 682
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: thietkevuontrensanthuong.comvuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net