Lợi ích của vườn tường

Xu hướng thiên nhiên hóa ngày nay đang phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu của người tăng cao do không khí càng ô nhiễm. Từ đó, dịch vụ thiết kế vườn tường ra đời để phục vụ điều đó.

Sự mát mẻ do vườn tường mang lại

Vườn tường xanh là một bước tiến lớn trong lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà ở, công trình công cộng,..., nó tạo ra môi trường sống lôi mát mẻ trong lành. Ngoài yếu tố thẩm mỹ vườn tường còn như là một chiếc máy điều hòa không khí, máy lọc bụi tự nhiên với hệ thống cây trồng dày đặt tạo thành một dải xanh ngát trên bức tường nhà bạn.

Không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn

Vườn tường thẳng đứng, được trồng nhiều loại cây, đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe người lao động.

Giảm chi phí năng lượng

Những tháng mùa đông thì các loại cây trên vườn tường có tác dụng giảm được cái lạnh bên ngoài tác động lên ngôi nhà, nó giúp tiết kiệm một lượng lớn năng lượng để đốt các lò sưởi.

Vườn tường đứng được trồng kết hợp nhiều loại cây xanh với bộ rễ phát triển tạo điều kiện tối đa trong việc giữ nước và tạo ẩm không khí, vào những tháng hè nóng bức, lượng nước này được bốc hơi từ từ sẽ cho ngôi nhà, văn phòng, công xưởng của bạn một bầu không khí mát mẻ, xóa tan đi cái nóng khó chịu.

Giảm tiếng ồn cho ngôi nhà bạn

Vườn tường màu xanh với cấu trúc thực vật “tự nhiên” dày đặt, tầng tầng lớp lớp giúp giảm tần số của tiếng ồn xuống mức thấp nhất.

Một trong những lợi ích ít được biết đến của vườn tường thẳng đứng đó là giảm mức độ tiếng ồn gây ra trong các tòa nhà. Có thể bạn chưa biết, các loại cây luôn được trồng trên toàn thế giới dọc các xa lộ, đường cao tốc để giảm tiếng ồn của xe cộ.

Hãy liên hệ với thietkevuontrensanthuong.com để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 591 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12, TPHCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Hotline: 083 844 3333 - 038 398 11110912 687 682
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: thietkevuontrensanthuong.comvuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net