Tác dụng của vườn trên sân thượng

Vườn trên sân thượng được coi như là một tấm cách nhiệt, giúp ngôi nhà luôn trong trạng thái mát mẻ, giảm bức xạ nhiệt giúp không gian luôn xanh mát, mang lại sức khỏe và các giá trị phong thủy, thẩm mỹ.

Kiến trúc hiện đại đang đề cao tầm quan trọng của những “thiết kế nội thất xanh”. Một trong các giải pháp kiến trúc xanh hiện nay là thiết kế vườn trên sân thượng

thiết kế vườn trên sân thượng

Một trong các giải pháp kiến trúc xanh hiện nay là trồng rau trên sân thượng

Từ những ngôi nhà nhỏ tới nhưng cao ốc, những tòa nhà lớn đang hướng tới việc thiết kế nội thất, thiết kế cây xanh lên mái nhà. Đây là một giải pháp rất hiệu quả với nhiều lợi ích. Dưới đây là tác dụng của vườn trên mái mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Những mái nhà xanh mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Thứ 1: Đây được coi như là một tấm cách nhiệt, giúp ngôi nhà luôn trong trạng thái mát mẻ.

Thứ 2: Nó giúp giảm lượng bức xạ nhiệt mặt trời. Các bức xạ nhiệt chiếu xuống đã được lớp cây xanh hấp thụ và đồng thời đưa trở lại không khí một lượng oxy cần thiết cho sự sống.

Thứ 3: Mái nhà xanh giúp cải tạo cơ bản về cảnh quan. Khung cảnh các đô thị lớn tại Việt Nam sẽ được phủ lên màu xanh tràn đầy sức sống.

Thứ 4: Thiết kế vườn trên sân thượng giúp tăng diện tích canh tác trồng rau sạch. Vì ngay trên những mái nhà của mình, gia chủ có thể chọn một số loại rau để trồng.

Thứ 5: Tác dụng của vườn trên sân thượng mà ít người nghĩ tới là trồng cây trên mái nhà giúp các thành phố tăng khả năng chống ngập úng. Nước mưa thay vì trượt thẳng toàn bộ xuống, gây áp lực cho hệ thống thoát nước sẽ được giữ lại một phần trên mái xanh.

Thứ 6: Các công trình sẽ cải thiện môi trường khói bụi tại các thành phố, không khí trong lành, con người lạc quan và có nhiều nơi để thư giãn sau những giờ làm việc.

Công ty Phú Đạt chuyên tư vấn thiết kế thi công vườn trên sân thượng (vườn trên mái) thiết kế thi công các sân vườn, cảnh quan nội, ngoại thất, trân trọng gửi đến quý khách hàng gói sản phẩm mới “Vườn trên sân thượng” (vườn trên mái). Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cảnh Quan, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các bước làm vườn trên mái đẹp và hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.