Thiết kế vườn rau sạch tại nhà

Thiết kế vườn rau sạch tại nhà đang dần trở nên phổ biến cho những căn nhà phố nhằm để khắc phục vấn nạn rau bẩn hiện nay.

Một vườn rau sạch tại nhà giúp cho gia chủ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho mỗi bữa ăn hằng ngày. Nhưng điều đó không phải là lý do để chủ nhân chọn thiết kế vườn rau sạch tại nhà, mà do gia đình bạn muốn có bữa rau sạch và an toàn cho cả gia đình. Và vườn rau sạch tại nhà cũng là nơi xum họp gia đình, nơi thư giản  ...
 
thiết kế vườn rau sạch tại nhà
 
Sản phẩm vườn rau sạch tại nhà của công ty Phú Đạt
 
Những bước để thiết kế vườn rau sạch tại nhà .
 
Bạn có thể chọn mẫu thiết kế của chúng tôi đưa ra , hoặc bạn muốn tự sáng tạo, tự thiết kế khu vườn rau của mình , bạn cứ gợi ý là chúng tôi có thể thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn nhé .
 
Các bước thiết kế vườn rau sạch trên sân thượng:
 
1. Khảo sát ( chụp ảnh, đo đạc sân thượng ) 
 
2. Chọn phương án thiết kế vườn rau sạch tại nhà ( dạng kệ, dạng trồng rau trên sàn, dạng có mái che, dạng trồng theo mẫu , dạng trồng theo chủ nhân vườn rau sạch )
 
3. Báo giá thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà  cho khách ( giá đúng, giá tốt: giá chọn gói : thiết kế, thi công, trồng rau, hạt giống, khay nhựa, đất .... )
 
4. Ký hợp đồng thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà
 
Lắp đặt
 
Chúng tôi sẽ  thi công lắp đặt vườn rau sạch tại nhà cho bạn, vào những ngày bạn rảnh để bạn có thể kiểm tra và giám sát quá trì lắp đặt từ bên thiết kế vườn rau sạch.
 
Quy trình lắp đặt vườn rau sạch tại nhà nhanh và chuyên nghiệp để bạn có vườn rau sạch tại nhà tuyệt vời nhất.
Dịch vụ thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà của chúng tôi chọn gói, bạn sẽ được cung cấp hạt giống trồng trong vòng một năm mà không sợ thiếu hạt giống tốt trồng rau. 
 
Bên mình sẽ giúp bạn trồng rau sạch tại nhà vụ đầu và song song hướng dẫn kỹ thuật trồng từng loại rau sạch cho bạn và gia đình. Nếu vụ sau bạn vẫn chưa thực hiện được các bước trồng rau sạch do chuyên viên nông nghiệp tư vấn, thì chúng tôi đến tư vấn và trồng cho bạn vụ thứ hai, ba, đến khi nào bạn biết hết kỹ thuật trồng rau sạch tại nhà.

Hãy liên hệ với thietkevuontrensanthuong.com để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 591 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12, TPHCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Hotline: 083 844 3333 - 038 398 11110912 687 682
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: thietkevuontrensanthuong.comvuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net